Thân Em Mũm Mĩm Lại Tròn Tròn Lúc Cứng Chành Bành Lúc Tí Hon

      16

Xiên xiên cha góc xéo cả baỞ dưới thiếu một miếng da..Phành ra tía góc domain authority còn thiếuKhép lại đôi mặt thịt vẫn thừa.

Bạn đang xem: Thân em mũm mĩm lại tròn tròn lúc cứng chành bành lúc tí hon

Bạn đang xem: Thân em đầy đặn lại tròn tròn cơ hội cứng chành bành thời gian tí hon

Đáp án: cái quạt giấy.

13. Là chiếc gì?

Trời nóng bắt buộc em bắt buộc ở trầnDài lâu năm một gậy gặm vào thânTay kia căn vặn núm, thân em ngoáyQuân tử sướng từ trên đầu đến chân.

Đáp án: mẫu quạt trần.

14. Là dòng gì?

Trên bởi da, dưới bằng daĐút vào thì nóng rút ra rét mướt lùng.

Xem thêm: Băng Keo Thể Thao Đa Năng Hỗ Trợ Chấn Thương Chống Lật, Băng Dán Cơ

15. Là mẫu gì?

Ôm em thật chắc vào lòngAnh lần, anh gãi, em la long trời.

Đáp án: Cây lũ ghi ta.

16. Đang có tác dụng gì?

Miệng em anh áp vô, lỗ dưới anh nhồi.Rồi anh hít anh hà, anh sướngAnh nụ cười rùi anh bỏ em chơ vơ

Đáp án: thuốc lá lào.

17. Là mẫu gì?

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở chính giữa có loại lá hồng đối chọi (là loại gì?)

Đáp án: Là cái miệng.

18. Là trái gì?

Cù rù, củ rũ, xoay rùKhen ai lót ổ mang lại cu hắn nằmKhắp người hắn mọc đầy lôngNằm nghịch chẳng đặng, phơi lông ra ngoài

Đáp án: Bắp Ngô

19. Họ đang làm cho gì?

Dưới động, trên sướngTrên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá

20. Là loại gì?

Mình tròn vành vạch, lỗ hậu môn bảnh baoMân mân mó mó, đút ngay vàoThủy hỏa tương giao, sôi sùng sụcAm dương nhị khí, sướng làm sao

Đáp án: chiếc điếu cày

21. Họ làm cho gì?

Anh dắt em ra sau hèVừa đẩy vừa đè nước chảy re re

Đáp án: Mài dao

22. Là cái gì?

Thân em mũm mĩm, lại tròn trònLúc cứng chành bành, dịp tí honTo nhỏ xíu hãy tuỳ tay thiếu thốn nữNặn cho ra được dòng đầu son

Đáp án: Cây son môi

Previous 1 2 3Next

Bài viết khác

12 Comments
*

Anonymous

Zo et .Ra cac cau moi jk .Bye bye .Goodconcho

- December 22, 2015
*

Anonymous

Hay

- August 20, 2016


*

ngoc

ba trợn hè

- November 8, 2016Anonymous

Vaj tkat

- November 16, 2016Liem

Iu nhau di

- December 22, 2016Anonymous

Hih

- February 22, 2017Anonymous

khó đỡ

- April 17, 2017Dien

Cau oi mang lại minh hoi nay ban tua minh hoi la tu nha cua co ta toi nha to la bao nhiu cay cau minh bjet dk 2 cay cau duyen cau no ui con 2 cay nua la 2 cay cau ji cau bjet ko

- June 6, 2017Anonymous

Ra câu new đi

- August 2, 2017Anonymous

câu đốbốn chân trên tứ chânbốn chân không đến bốn chân buồnbốn chân đi tồi còn lại bốn chân

- December 5, 2017

Ý kiến thừa nhận xét Cancel reply

Tên bạn

Email

Tìm Kiếm

Cách chữa căn bệnh đại tràngCách chữa dịch viêm khớpTheme by MyThemeShop with Luận Nguyễn

Username or thư điện tử

Password Show

Remember me Forgot password ?

Don"t have an trương mục ? Sign Up

Registration complete ! Click here khổng lồ login

Username

e-mail

Password Show

Already have an trương mục ? Login

Reset your password

Please enter your e-mail address. You will receive a link to create a new password.

qqlive