Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

      18

Tsi mê gia Vấn Đáp Ngày trongVõ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobilevừa cảm nhận đa số ttận hưởng vào game vừa giúp bạn sản phẩm công nghệ những kỹ năng trên con phố hành tẩu giang hồ nước của bản thân. Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách tsay mê gia Vấn Đáp và tất cả đáp án Vấn Đáp vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile giúp cho bạn vấn đáp các câu hỏi chính xác.

Bạn đang xem: Vấn đáp võ lâm truyền kỳ mobile

*

1.Điều khiếu nại với tmê mệt gia chuyển động Vấn Đáp Ngày

Thời gian:Cả ngày.

Điều khiếu nại tham mê gia:

Nhân đồ gia dụng cấp cho 15 trở lên.Từng Ngày tmê mẩn gia về tối đa 1 lần.

Xem thêm: Cách Dinh Dưỡng Của Trái Có Ý Nghĩa Như Thế Nào Với Môi Trường Nước

Phần thưởng:Trả lời Vấn Đáp được ttận hưởng EXPhường. Trả lời đúng tuyệt không đúng hầu như nhận được EXPhường. tuy thế vấn đáp đúng đã dấn được không ít EXP rộng. Trả lời đủ 10 câu sẽ nhận được phần thưởng xong xuôi.

2.Cách nhằm tđê mê gia hoạt động Vấn Đáp Ngày

Mngơi nghỉ giao diệnHoạt Động> chọn Nhiệm Vụ Dã Tẩu > Vào mụcCá Nhân> ChọnVấn Đáp Ngày> NhấpTsay đắm Gia. Sau kia nhân thứ của bạn sẽ dịch chuyển đến khu vực của Cmùi hương Đăng Cung Nữ nhằm tham gia vận động Vấn Đáp.

*

3.Đáp án Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Câu 1: Môn nhà Đường Môn là ai

Đáp án:Đường Cửu

Câu 2: Bang chủ Thiên Vương Bang

Đáp án:Dương Anh

Câu 3: Giáo Chủ Ngũ Độc là ai

Đáp án:Hắc Diện Lang Quân

Câu 4: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai

Đáp án:Huyền Nhân Pmùi hương Trượng

Câu 5: Chưởng trọn môn của Thúy Yên là ai

Đáp án:Doãn Hàm Yên

Câu 6: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục từng ngày

Đáp án:2

Câu 7: Trang bị phẩm hóa học tối đa gồm màu gì

Đáp án:Hoàng Kim

Câu 8: Cần bao nhiêu Vnạp năng lượng Cương cùng loại nhằm ghxay thành Vnạp năng lượng Cương cao cấp

Đáp án:2

Câu 9: Cần đạt cấp bao nhiêu nhằm rất có thể có tác dụng nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án:18

Câu 10: Boss Hoàng Kyên Tuyền Cơ Tử xuất hiện làm việc đâu

Đáp án:Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 11: monster Hoàng Kyên ổn Cổ Bách xuất hiện sống đâu

Đáp án:Hoa Sơn

Câu 12: Một tổ nhóm về tối đa gồm bao nhiêu thành viên

Đáp án:4 thành viên

Câu 13: Tính năng Ngũ Hành Trận cần tấn công bao nhiêu boss

Đáp án:5

Câu 14: Cống hiến bang tất cả công dụng gì

Đáp án:Tất cả mọi đúng

Câu 15: Thời gian ban đầu mở Lửa trại bang hội

Đáp án:19h15

Câu 16: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào

Đáp án:Thiếu Lâm

Câu 17: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học tập độc môn của trường phái nào

Đáp án:Võ Đang

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành khắc chế, hệ Hỏa vẫn tương khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Kim

Câu 19: Theo tmáu Ngũ hành kìm hãm, hệ Mộc đang xung khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Thổ

Câu 20: Theo tngày tiết Ngũ hành chế ngự, hệ Tbỏ vẫn khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Hỏa

Câu 21: Tính năng Phong Lăng Độ tất cả mấy bến thuyền

Đáp án:3 bến

Câu 22: Cống Hiến Bang tất cả tác dụng gì

Đáp án:Tất cả gần như đúng

Câu 23: Tẩy điểm Tiềm Năng yêu cầu tiêu tốn đạo nắm gì

Đáp án:Tinc Hồng Bảo Thạch

Câu 24: Vật phđộ ẩm tăng nửa tiếng Luyện công quanh đó thành (Tu Luyện x10)

Đáp án:Tu Luyện Đơn

Câu 25: Rung Cây Tiền vẫn cảm nhận tài ngulặng nào

Đáp án:Bạc

Câu 26: Cần đặt cấp từng nào để làm nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án:18

Câu 27: Dùng thứ phđộ ẩm gì để thừa nhận các EXP hơn Khi Ủy thác tránh mạng

Đáp án:Bạch Câu Hoàn

Câu 28: Mốc ttận hưởng Năng Động buổi tối đa trong thời gian ngày là

Đáp án:100

Câu 29: Hiệp phong luận tìm diễn ra vào thời gian nào

Đáp án:Thứ năm và chủ nhật

Câu 30: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần

Đáp án:Thđọng 3 và lắp thêm 7

Câu 31: Ải cuối vào nhân tài Vượt Ải là ải mấy

Đáp án:10 ải

Câu 32: Người giao nhiệm vụ từng Tuần cùng với đa số thưởng hấp dẫn

Đáp án:Dã Tẩu

Câu 33: Từng Ngày có từng nào mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim

Đáp án:3

Câu 34: Nhân đồ đầu tiên Đại Hiệp hội thoại Lúc Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án:Long Ngũ

Câu 35: Chưởng trường phái Võ Đang

Đáp án:Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 36: Lập bang bắt buộc cài tín thứ nào

Đáp án:Nhạc Vương Kiếm

Câu 37: Vật phđộ ẩm xóa điểm PK cho nhân vật

Đáp án:Giấy Miễn Tội

Câu 38: quái vật Hoàng Kyên Đoan Mộc Duệ lộ diện sinh sống đâu

Đáp án:Điểm Thương thơm Sơn

Câu 39: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc và chế ngự, hệ Thổ đang xung khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Thủy

Câu 40:quái vật Hoàng Klặng Lam Y Y xuất hiện thêm sinh sống đâu?

Đáp án:Mạc Cao Quật

Câu 41: Bộ lắp thêm cơ phiên bản của nhân vật tất cả mấy món

Đáp án:10

Câu 42: Ctận hưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

Đáp án:Tuyền Cơ Tử

Câu 43: Bang nhà Cái Bang là ai

Đáp án:Hà Nhân Ngã

Câu 44: Theo tngày tiết Ngũ hành tương khắc, hệ Kyên ổn vẫn tương khắc hệ nào

Đáp án:Hệ Mộc

Câu 45: Chưởng môn Nga Mi là ai

Đáp án:Tkhô nóng Hiểu Sư Thái

Câu 46: Giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo là ai

Đáp án:Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 47: quái nhân Hoàng Klặng Chung Linc Tú xuất hiện làm việc đâu

Đáp án:Tiến Cúc Động

Câu 48: Số lần xong xuôi nhiệm vụ Sư Môn về tối nhiều trong ngày

Đáp án:10 lần

Câu 49: Chế tạo trang bị Hoàng Kim không thể không có nguyên liệu gì

Đáp án:Bổ Thiên Thạch

Câu 50: Số lần Truy Nã Sát Thủ tối nhiều vào ngày

Đáp án:5 lần

Trên đó là toàn bộ đáp án Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 thiết bị di động. Hy vọng qua nội dung bài viết này bạn sẽ biết cách tham gia vấn đáp với trả lời được toàn bộ thắc mắc vấn đáp trong VLTK 1 mobile. Nhớ theo dõi và quan sát bài viết tiếp tục nhằm update các thắc mắc new.


Quảng cáo của Google để giúp bản thân gồm thêm lợi nhuận nhằm duy trì trang web miễn phí với đa số tín đồ. Hãy ủng hộ capdoihoanhao.vn các bạn nhé!